Diệt mối công nghệ cao – Bả Mỹ REQUIEM

 

          👉 Cơ chế diệt mối của bả sinh học nhập khẩu từ Mỹ (Requiem).

        Dùng bả sinh học có chứa chất ức chế sinh trưởng (IGRs) và các chất độc phát hành chậm. Chất IGRs trong bả diệt mối tác động lên hooc môn sinh trưởng của côn trùng, ngăn chặn sự hình thành lớp vỏ bên ngoài của mối, chúng cũng còn được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI).

          Sau khi ăn phải bả, mối mang thức ăn về tổ và lây truyền thức ăn có chứa độc tố cho mối vua, mối chúa và các loại mối khác. Mối bị nhiễm độc sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là dẫn đến cái chết.

👉 Đặc điểm bả sinh học này rất ngon hơn, hấp dẫn hơn gỗ.

          👉 Các bước thi công như sau:

          Bước 1 : Đặt các hộp chứa bả sinh học tại các điểm mối gây hại nhằm thu hút các cá thể Mối tập trung ăn và mang về tổ mớm cho mối chúa và các cá thể mối khác trong tổ ăn.

Bước 2 : Kiểm tra và bổ sung.

Trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày, kỹ thuật viên của chúng tôi đến kiểm tra lượng bả tiêu hao, mật độ mối trong trạm bả và bổ sung bả vào các trạm (kế hoạch được thông báo cụ thể đến quý khách ít nhất 01 ngày).

Bước 3 : Thu gom trạm bả.

Sau khi kiểm tra hộp bả và nơi mối gây hại không còn mối xuất hiện, nghĩa là tổ mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Chúng tôi tiến hành thu gom hộp bả, vệ sinh đường mui, phun thuốc đặc hiệu ngăn ngừa tổ mối mới xuất hiện.

          👉 Xử lý phòng ngừa với những khu vực chưa bị mối xâm hại và có nguy cơ cao mối xâm nhiễm từ khu vực mối đang gây hại:

Phun phòng ngừa các khu vực mối đã gây hại bằng thuốc Agenda 25EC (hãng Bayer sản xuất) lên mặt các cấu kiện gỗ, các phần mặt tiếp xúc với cấu kiện gỗ, các khu vực khuất, ẩm …, những nơi có nguy cơ lây nhiễm mối. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ mối trong một thời gian dài.

🎯 Thời gian bắt đầu đặt trạm đến khi kết thúc vào khoảng 6-8 tuần

 

   Lắp đặt trạm nhử mối

  

 

Mối vào ăn bả chỉ sau 1h đồng hồ

      

Bổ sung thêm bả

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *